Tri thức đá quý
Kim Cương Nhân Tạo Moissanite là gì? – Những điều cần biết về kim cương Moissanite Bạn đã từng nghe nói đến một loại kim cương mang tên kim cương Moissanite, vậy kim cương Moissanite là gì? Nguồn gốc, tính chất của kim cương Moissanite như thế nào. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản cần biết về kim cươ
Màu đá của 12 loại đá quý theo tháng sinh Có 12 loại đá quý tháng sinh, mỗi loại đá có một màu sắc khác nhau, vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Bạn đã biết màu sắc của từng loại đá? Cùng Phú Tài tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
Tìm hiểu ý nghĩa các màu sắc trang sức đá Mỗi loại màu sắc đá có ý nghĩa riêng. Bạn đã biết ý nghĩa các màu sắc của các loại đá? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết ý nghĩa của chúng là gì nhé!
Đeo vòng ngọc có những lợi ích gì? Là phụ nữ, ai cũng cần có một chiếc vòng ngọc cho mình. Vòng ngọc mang lại vẻ đẹp và nhiều ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn gặp rắc rối bạn sẽ hưởng sự bình tĩnh, ngọc bên người bạn sẽ luôn có được hạnh phúc và may mắn.
Quý phái cùng sắc xanh Saphire tháng 9 Saphire còn gọi là Lam Ngọc – một trong những loại đá quý nhất trong các loại đá quý, tượng trưng cho tháng 9. Với sắc xanh dương đậm quyến rũ, Saphire tôn vinh nét đẹp quý phái, đài cái của phái đẹp.