Tri thức đá quý
Điểm danh một số loại đá quý có lợi cho sức khỏe Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp họ trở nên thông thái hơn.
Giải mã tác dụng một số đá phong thủy Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay: Thạch anh, ngọc bích, đá mắt hổ, ... Đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh,...
Bạn biết gì về loại đá tháng 2 - Thạch anh tím (Amethyst)  Amethyst có lịch sử hơn 25.000 năm tuổi và từng là “bảo vật” được các hoàng tộc thời xưa yêu chuộng. Nó từng được sánh ngang với các loại đá quý như Kim Cương, Ruby, Sapphire, Emerald.
Bí ẩn loại đá có khả năng tự "lớn lên" và di chuyển sau cơn mưa Hiện tượng kỳ lạ về những hòn đá Trovant ở làng Costers, Romania được xem là kỳ quan hiếm hoi duy nhất trên thế giới. Chúng có khả năng tự "lớn lên" và di chuyển sau cơn mưa.
Đá Garnet – viên đá may mắn của tháng 1 Đá Garnet là viên đá tháng 1, mang lại may mắn cho người sinh tháng 1. Nhưng đá Garnet là gì, có cấu tạo, nguồn gốc như thế nào và công dụng ra sao thì không phải ai cũng biết.