Tri thức đá quý
OPAL - ĐÁ QUÝ DÀNH CHO GIA CHỦ SINH VÀO THÁNG 10 Opal (ngọc mắt mèo) được xếp vào đá quý tuổi tháng 10. Vì vậy, những ai sinh vào tháng 10 theo quan niệm của người phương Tây sẽ rất may mắn nếu đeo trang sức có gắn loại đá quý này.
SAPPHIRE - ĐÁ QUÝ DÀNH CHO CHỦ NHÂN SINH VÀO THÁNG 9 Đá Saphire – Lam Ngọc – một trong những loại đá quý nhất trong các loại đá quý. Màu xanh của đá Sapphire được các nước Phương Tây coi là màu của Hoàng Gia - tượng trung cho quyền lực và quý tộc.
PERIDOT - Dành cho chủ nhân sinh vào Tháng 8 Peridot là đá quý biểu tượng của sự bao dung và nhân hậu, là tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, thể hiện nét hiền hòa lãng mạn của người mang nó.
Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình.
Viên sapphire sao xanh lớn nhất thế giới giá 100 triệu USD Viên đá quý nặng kỷ lục 1.404,49 carat được tìm thấy trong một khu mỏ ở Sri Lanka.