Tư vấn - lựa chọn
Mách bạn bí kíp chọn dây chuyền phù hợp Biết cách lựa chọn độ dài, hình dáng, màu sắc và kiểu dáng dây chuyền phù hợp với bản thân, bạn sẽ nổi bật và rạng rỡ hơn.
Cô dâu chọn trang sức đá quý như thế nào ​Những viên đá quý nhiều màu sắc, nhất là loại tự nhiên và có kích thước lớn thì luôn đem đến cho bạn sự bất ngờ và thu hút hoàn toàn ánh nhìn xung quanh, đặc biệt là cô dâu trong ngày cưới.
Vì sao trang sức lại được ưa chuộng Không chỉ làm đẹp, trang sức còn thể hiện gu thẩm mỹ và tiết lộ nhiều điều về chủ nhân. Vì thế mà trang sức được cả phái đẹp và phái mạnh ưa chuộng. Cùng tìm hiểu vì sao trang sức lại được ưa chuộng trong bài viết này.
Bạn có biết bí quyết chọn trang sức công sở phù hợp Nơi công sở cũng là nơi chị em thể hiện gu thẩm mỹ thời trang của mình. Kết hợp trang phục cùng các phụ kiện, trang sức như thế nào không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý dưới đây.
Bạn đã biết cách chọn trang sức phù hợp với mình Bạn đã biết cách chọn trang sức phù hợp với mình, làm mình tự tin, quyến rũ hơn. Không phải ai cũng biết cách tôn vinh nét đẹp của mình bằng trang sức đâu nhé. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một vào cách chọn trang sức phù hợp với mỗi người để bạn luôn tự