Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài được thành lập bởi các nhà đầu tư có bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tác và buôn bán các loại đá quý, trang sức chất lượng cao.

              

Khởi đầu bằng quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho các đối tác trên khắp khu vực phía Bắc, chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh của Phú Tài đã dần được khẳng định và tạo dựng niềm tin đối với không chỉ các đối tác kinh doanh mà với cả các đối tác gia công, sản xuất. Những sản phẩm chế tác mang logo Phú Tài được khách hàng đón nhận rộng rãi và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng đa dạng.

              

Cho tới nay, công ty VBĐQ Phú Tài đã gây dựng một cơ ngơi khang trang là Trung tâm mua bán VBĐQ tại số 257 Ngọc Lâm (Long Biên - Hà Nội) và mạng lưới đối tác bán hàng tại khắp các tỉnh và thành phố phía Bắc. Với phương châm “Giữ chữ tín, trao tài lộc”, tập thể ban lãnh đạo và các thành viên VBĐQ Phú Tài sẽ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức và mang lại nhiều hơn nữa những giá trị may mắn và giàu sang cho Quý khách hàng.

​ THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY

  

Kính thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên cho tôi thay mặt Công ty VBĐQ Phú Tài gửi tới các quý vị lời cảm ơn chân thành và lời chúc trăm sự phúc mãn, vạn sự vượng tường.

“Giữ chữ tín, trao tài lộc” là tôn chỉ kinh doanh xuyên suốt của công ty VBĐQ Phú Tài. Với chúng tôi, lợi nhuận lớn nhất phía sau mỗi sản phẩm, dịch vụ bán ra chính là uy tín thương hiệu và lòng tin của khách hàng. Và cùng với mong muốn chung lớn nhất của tất cả các quý vị, mỗi sản phẩm trang sức, đá quý của Phú Tài luôn được gửi gắm những giá trị tài lộc, may mắn khi đeo cũng như khi trao tặng.

Trong thời gian qua, Phú Tài đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ các quý đối tác thân tín mà còn từ chính các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp thông qua hệ thống phân phối. Đây chính là động lực lớn nhất thúc đẩy chúng tôi phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình nhằm đảm bảo để quý vị chỉ cần đến Phú Tài, mọi những yêu cầu sẽ được đáp ứng với sự hài lòng khi chờ đợi.

Cũng trong thời gian sắp tới, Phú Tài sẽ vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh ra các thị trường mới, địa bàn mới và sẵn sàng kết hợp giao thương với các đối tác thân tín. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tới thành công của tất cả các quý vị.

                                                                                                             Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                            GIÁM ĐỐC KINH DOANH

                                                                                                                                       BÙI THÚY