Tri thức vàng bạc
Có nên bán nhẫn cưới không? bán trong trường hợp nào? Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng của các cặp vợ chồng. Có nhiều trường hợp khiến các cặp vợ chồng nghĩ đến việc bán nhẫn cưới. Vậy nhẫn cưới có bán được không? Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!
Bạn đã biết những kiến thức vàng bạc quan trọng này? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vàng bạc đá quý khác nhau từ chất liệu, mẫu mã đến giá cả. Để có thể phân biệt hay có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp thì kiến thức về vàng bạc đá quý là vô cùng cần thiết.
Vàng và USD có mối liên hệ như thế nào? Có khi nào bạn tự hỏi rằng đô la Mỹ biến động thì sẽ tác động như thế nào đến giá vàng và ngược lại chưa? Mối tương quan giữa đồng USD và giá vàng là gì? Tại sao lại có sự tương quan đó và có ngoại lệ không. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngắn gọn trong b
Giá vàng Việt Nam chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng Nga - Ukraine như thế nào Giá vàng trong nước chịu ảnh hưởng mạnh từ thị trường vàng thế giới. Thời gian qua cuộc khủng hoảng Nga - Ukraine đã khiến vàng trong nước liên tục "nhảy múa".
Thông tin đầu tư vàng dành cho người đầu tư vàng mới nhất 2022 Trong tất cả các kim loại quý, vàng là khoản đầu tư phổ biến nhất để đa dạng hóa rủi ro. Cũng chính vì vậy, thị trường vàng chịu sự đầu cơ và biến động nếu không muốn nói là chúng rủi ro hơn nhiều so với các thị trường khác.