Tư vấn - lựa chọn
Ý nghĩa của việc đeo trang sức tượng Phật Đeo trang sức tượng Phật có rất nhiều ý nghĩa không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số ý nghĩa cơ bản, quan trọng của việc bạn đeo trang sức có hình tượng Phật.
Chọn trang sức cho mùa hè Mùa Hè là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến vi vu xa gần, những buổi hẹn hò cùng bạn và tiệc tùng tưng bừng. Với lý do này, thời trang của mùa Hè cũng trở nên đầy màu sắc và vô cùng vui mắt. Vậy bạn chọn trang sức cho mùa hè như thế nào cho phù hợp?
Một số kinh nghiệm khi mua đá ngọc quý Các loại đá ngọc quý như kim cương, ruby, sapphire, emerald … vốn dĩ đã có sức mê hoặc mạnh mẽ đối với những người yêu cái đẹp. Đeo trang sức đính các loại đá quý không những sang trọng, cuốn hút mà còn mang lại nguồn năng lượng cho chính chủ nhân.
Tặng nhẫn cho bạn gái có ý nghĩa gì, đeo ngón nào là phù hợp? Nhẫn là món đồ trang sức được rất nhiều cô gái yêu thích. Việc tặng nhẫn cũng đã trở nên hết sức phổ biến hiện nay. Vậy, bạn đã biết tặng nhẫn cho bạn gái có ý nghĩa gì? tặng nhẫn như thế nào. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Bạn có biết ý nghĩa bất ngờ của quà tặng lắc tay? Có rất nhiều món quà ý nghĩa có thể tặng cho những người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt. Trong số đó lắc tay là món quà được nhiều chàng trai lựa chọn để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của quà tặng