Danh mục
Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài vinh dự lọt top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền
Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài vinh dự lọt top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền Ngày đăng: 29/06/2022

Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài vinh dự lọt top 10 “Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại Nhà Hát Quân Đội (Hà Nội).

Với danh hiệu này Phú Tài đã chính thức đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển, ghi danh vào top thương hiệu vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Giám Đốc Bùi Thị Thúy đại diện Công ty Vàng Phú Tài nhận giải tại buổi lễ

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có nhiều đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển và bảo vệ thương hiệu, chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” là cơ hội để Doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, đồng thời tuyên truyền và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.

Là một trong số ít thương hiệu vàng bạc đá quý hoạt động nhiều năm tại khu vực Hà Nội, đến nay Phú Tài đã nhận được sự quan tâm tin dùng của đông đảo khách hàng thân thiết, trở thành một đơn vị cung ứng các sản phẩm vàng bạc đá quý uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Khởi đầu bằng quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ vàng bạc đá quý cho các đối tác trên khắp khu vực phía Bắc, chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh của Phú Tài đã dần được khẳng định và tạo dựng niềm tin đối với không chỉ các đối tác kinh doanh mà với cả các đối tác gia công, sản xuất.

Những sản phẩm chế tác mang thương hiệu Phú Tài được khách hàng đón nhận rộng rãi và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng đa dạng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Phú Tài còn thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. Đây chính là cách lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng mà Phú Tài luôn thực hiện trong suốt thời gian hoạt động.

Trải qua những khó khăn nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh toàn thế giới vừa trải qua đại dịch Covid-19 gây tổn hại nặng nề về con người và vật chất, nhưng Phú Tài vẫn luôn trụ vững một cách mạnh mẽ. Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể công ty trong suốt thời gian hoạt động từ trước đến nay.

"Vàng Phú Tài – Giữ chữ Tín, trao Niềm Tin"