Sử dụng, Bảo quản TS
Mẹo nhỏ giúp trang sức luôn sáng đẹp đón tết Những bộ trang sức cũ kỹ có thể khiến bạn kém tự tin khi diện tết. Làm thế nào nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua những món trang sức mới hay không?
Mách nhỏ bí kíp giữ trang sức bạc luôn sáng đẹp Bạn có biết cách giữ gìn các món trang sức đặc biệt là trang sức bạc luôn sáng đẹp long lanh? Chúng tôi xin mách bạn một vài bí kíp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 
Làm sao để trang sức luôn đẹp như mới? Trang sức được làm từ nhiều chất như: vàng, kim cương, ngọc trai … Nhưng sau một thời gian sử dụng, trang sức không còn sáng bóng như ngày đầu. Vậy bí quyết nào để giữ vẻ đẹp cho các món trang sức luôn sáng, và như mới.
Bạn đã chăm sóc trang sức đúng cách? Hầu như ai cũng có ít nhất là một món trang sức cho riêng mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc chúng. Những thông tin về chăm sóc trang sức dưới đây sẽ giúp bạn giữ món đồ này luôn đẹp như mới.
Tuyệt chiêu bảo vệ trang sức bạc Những bộ trang sức bạc lấp lánh không chỉ là phụ kiện mà còn là một nét đẹp trên bộ trang phục, tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch cho các nàng. Chính vì lẽ đó mà việc giữ gìn chúng luôn trắng sáng là việc vô cùng quan trọng. Phú Tài xin tư vấn một số cách