Sử dụng, Bảo quản TS
Bạn đã biết cách bảo vệ trang sức bạc chưa? Trang sức bạc rất được lòng chị em bởi chi phí bỏ ra ít, thiết kế đa dạng, đẹp mắt, tôn vinh nét đẹp dịu dàng, nữ tính của phái nữ. Vấn đề đặt ra là các nàng đã biết cách bảo quản trang sức bạc chưa?
Bảo quản trang sức thật đơn giản với các mẹo sau Đôi khi chỉ cần với bia và tương cà, thậm chí là một chút phấn và vài cái ống hút là bạn có thể ứng dụng được ngay cách bảo quản trang sức luôn sáng đẹp thật đơn giản.
Hướng dẫn đánh bóng trang sức Nếu không mang ra hàng để đánh bóng trang sức chuyên nghiệp, bạn có thể làm theo một số cách làm bóng trang sức được gợi ý dưới đây, vô cùng đơn giản:
Bạn đã biết cách giữ gìn, bảo dưỡng trang sức vàng? Mọi người đều biết, tính bền vững hóa học của vàng rất tốt, vàng không dễ gì bị ăn mòn. Những đồ trang sức bằng vàng dưới các hầm mộ Ai Cập, trải qua hàng ngàn năm mà chất lượng vàng vẫn rực rỡ sáng ngời. 
Những lời khuyên hữu ích khi đeo trang sức Nói về trang sức, có câu rằng: “Thay vì theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình.”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn những món trang sức có thể bật lên phong cách của chính mình.