Tri thức vàng bạc
Vàng và USD có mối liên hệ như thế nào? Có khi nào bạn tự hỏi rằng đô la Mỹ biến động thì sẽ tác động như thế nào đến giá vàng và ngược lại chưa? Mối tương quan giữa đồng USD và giá vàng là gì? Tại sao lại có sự tương quan đó và có ngoại lệ không. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngắn gọn trong b
Giá vàng Việt Nam chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng Nga - Ukraine như thế nào Giá vàng trong nước chịu ảnh hưởng mạnh từ thị trường vàng thế giới. Thời gian qua cuộc khủng hoảng Nga - Ukraine đã khiến vàng trong nước liên tục "nhảy múa".
Thông tin đầu tư vàng dành cho người đầu tư vàng mới nhất 2022 Trong tất cả các kim loại quý, vàng là khoản đầu tư phổ biến nhất để đa dạng hóa rủi ro. Cũng chính vì vậy, thị trường vàng chịu sự đầu cơ và biến động nếu không muốn nói là chúng rủi ro hơn nhiều so với các thị trường khác.
Sắm vàng Phú Tài - Khai xuân như ý Dịp tết đến xuân về là thời điểm người người, nhà nhà sắm vàng, mua trang sức làm đẹp, du xuân, chúc tết, tích trữ tài sản...
Giá vàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào Giá vàng lên xuống, ổn định là bởi những yếu tố nào tác động? Mời các bạn cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng qua bài viết sau đây.