Tri thức đá quý
Đeo vòng ngọc có những lợi ích gì? Là phụ nữ, ai cũng cần có một chiếc vòng ngọc cho mình. Vòng ngọc mang lại vẻ đẹp và nhiều ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn gặp rắc rối bạn sẽ hưởng sự bình tĩnh, ngọc bên người bạn sẽ luôn có được hạnh phúc và may mắn.
Quý phái cùng sắc xanh Saphire tháng 9 Saphire còn gọi là Lam Ngọc – một trong những loại đá quý nhất trong các loại đá quý, tượng trưng cho tháng 9. Với sắc xanh dương đậm quyến rũ, Saphire tôn vinh nét đẹp quý phái, đài cái của phái đẹp.
Tháng 8 ngọt ngào thu sang cùng Peridot Khi lá thu rơi xào xạc, tháng 8 đã về, bạn đeo trên mình bộ trang sức gắn đá peridot hòa với không khí nhẹ nhàng của trời thu, mọi ánh nhìn đều tập trung vào bạn: trầm trồ, ngưỡng mộ trước sự dịu dàng, tinh tế, cuốn hút khó cưỡng...
Viên Ruby đắt giá nhất thế giới Bạn có biết viên Ruby nào đắt giá nhất thế giới. Với những người có niềm đam mê với đá quý, thì chắc chắn cái tên “The Sunrise” không còn quá xa lạ. Nó chính là viên hồng ngọc đắt nhất thế giới, đầu tiên được ghi vào kỷ lục.
Ruby - ngọc quý tháng 7- Rực rỡ và may mắn Ruby con gọi là hồng Ngọc được coi là viên đá của danh vọng. Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là thần đất. Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán...