Tri thức đá quý
Blue Topaz - Viên đá hộ mệnh của tháng 12 Mỗi tháng trong năm gắn với một loại đá quý. Nếu bạn sinh vào tháng 12, hoặc bạn cầm tinh con Ngựa trong bộ 12 con giáp, bạn hãy chọn đá BLUE TOPAZ làm thần hộ mệnh cho mình, nó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, lòng tin và sức khỏe.
Làm thế nào để phân biệt được đá quý thật, giả? Làm thế nào để phân biệt được đá quý thật, giả là thắc mắc của nhiều khách hàng. Những thông tin hữu ích này sẽ được chúng tôi chọn lọc chia sẻ trong bài viết sau. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phân biệt, lựa chọn đá quý.
Tháng 11 thịnh vượng và tỏa sáng cùng đá Citrine ​Tháng 1 là tháng của đá Citrine. Người ta thường tặng trang sức gắn đá citrine cho những người sinh tháng 11 hoặc trong tháng 11 tặng nhau món quà trang sức Citrine. Bởi lẽ theo quan niệm từ xa xưa, Citrine là loại đá quý có tháng sinh 11, sẽ mang lại ma
VÌ SAO ĐÁ QUÝ LẠI LÀ LINH HỒN CỦA TRANG SỨC? Có bao giờ bạn tự hỏi, mỗi món trang sức trở nên lấp lánh, long lanh và hồn cốt hơn nhờ những viên đá sắc màu mê hoặc đính lên đó. Chẳng thế mà người ta ví von đá quý là linh hồn của trang sức.
Phát hiện kim cương trắng "siêu khủng" Ngày 9/9, một viên kim cương trắng nặng 232 carat trị giá đến 20 triệu USD vừa mới được tìm thấy trong một mỏ kim cương ở Nam Phi.