Tư vấn - lựa chọn
Một số kinh nghiệm khi mua đá ngọc quý Các loại đá ngọc quý như kim cương, ruby, sapphire, emerald … vốn dĩ đã có sức mê hoặc mạnh mẽ đối với những người yêu cái đẹp. Đeo trang sức đính các loại đá quý không những sang trọng, cuốn hút mà còn mang lại nguồn năng lượng cho chính chủ nhân.
Tặng nhẫn cho bạn gái có ý nghĩa gì, đeo ngón nào là phù hợp? Nhẫn là món đồ trang sức được rất nhiều cô gái yêu thích. Việc tặng nhẫn cũng đã trở nên hết sức phổ biến hiện nay. Vậy, bạn đã biết tặng nhẫn cho bạn gái có ý nghĩa gì? tặng nhẫn như thế nào. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Bạn có biết ý nghĩa bất ngờ của quà tặng lắc tay? Có rất nhiều món quà ý nghĩa có thể tặng cho những người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt. Trong số đó lắc tay là món quà được nhiều chàng trai lựa chọn để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của quà tặng
Cách chọn ngọc trai hợp mệnh để gặp nhiều may mắn Ngọc trai là món trang sức đước phái nữ rất ưa chuộng. Ngoài là trang sức ngọc trai còn được biết đến là bùa hộ mệnh mang lại may mắn và bình an cho phái nữ. Nhưng dùng ngọc trai như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.
Cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh không chỉ mang lại sự xinh đẹp tự tin mà sẽ đem lại may mắn, bình an cho chủ nhân. Bạn đã biết cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh? Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn!