Tư vấn - lựa chọn
Chọn trang sức phù hợp bạn đã biết? Trang sức là bạn đồng hành của phái đẹp. Tuy nhiên lựa chọn trang sức thế nào để phù hợp, vừa tôn vinh nét đẹp người đeo, lại vừa mang lại những ý nghĩa tốt lành là điều không phải ai cũng biết.
Tư vấn lựa chọn nhẫn cưới Gần đến ngày cưới, hai bạn đang loay hoay chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất đời mình, lần đầu chọn nhẫn cưới chắc hẳn có rất nhiều khó khăn, Phú Tài sẽ giúp đôi bạn khám phá những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích để chọn được một cặp nhẫn cưới hoa
Chọn trang sức hợp khuôn mặt Biết cách chọn trang sức hợp với khuôn mặt, bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết bí kíp này.
Mách bạn bí kíp chọn dây chuyền phù hợp Biết cách lựa chọn độ dài, hình dáng, màu sắc và kiểu dáng dây chuyền phù hợp với bản thân, bạn sẽ nổi bật và rạng rỡ hơn.
Cô dâu chọn trang sức đá quý như thế nào ​Những viên đá quý nhiều màu sắc, nhất là loại tự nhiên và có kích thước lớn thì luôn đem đến cho bạn sự bất ngờ và thu hút hoàn toàn ánh nhìn xung quanh, đặc biệt là cô dâu trong ngày cưới.