Tư vấn - lựa chọn
Chọn trang sức phù hợp với trang phục và khuôn mặt Ai cũng ít nhất sở hữu một món trang sức cho mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp trang sức với trang phục và khuôn mặt hợp lý. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý:
Những ai nên chọn ngọc trai Bạn có biết, NGỌC TRAI tượng trưng cho sự tinh khiết và trong sáng, tôn vinh nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ, đồng thời mang lại may mắn cho người sinh vào tháng 6 và người tuổi Mão.
Cách lựa chọn trang sức để phái đẹp luôn đẹp và tự tin Để trang sức phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp, thì việc lựa chọn trang sức phù hợp là rất quan trọng và không phải ai cũng biết cách. Dưới đây Phú Tài xin tư vấn một vài “bí quyết” lựa chọn trang sức để phái đẹp luôn đẹp và tự tin.
Bí quyết chọn trang sức cho từng hoàn cảnh giao tiếp Mỗi môi trường giao tiếp sẽ có một kiểu thời trang và trang sức phù hợp. Chọn trang sức phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp vừa tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân, vừa thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Dưới đây Phú Tài xin mách bạn vài bí quyết chọn trang sức để luôn xi
Cách đơn giản để phân biệt kim cương thật - giả Kim cương là một món trang sức sang trọng và quý phái nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một số kim cương nhân tạo được sản xuất với công nghệ hiện đại và tinh vị.