Tư vấn - lựa chọn
Cách chọn ngọc trai hợp mệnh để gặp nhiều may mắn Ngọc trai là món trang sức đước phái nữ rất ưa chuộng. Ngoài là trang sức ngọc trai còn được biết đến là bùa hộ mệnh mang lại may mắn và bình an cho phái nữ. Nhưng dùng ngọc trai như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.
Cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh không chỉ mang lại sự xinh đẹp tự tin mà sẽ đem lại may mắn, bình an cho chủ nhân. Bạn đã biết cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh? Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn!
Chọn trang sức phù hợp bạn đã biết? Trang sức là bạn đồng hành của phái đẹp. Tuy nhiên lựa chọn trang sức thế nào để phù hợp, vừa tôn vinh nét đẹp người đeo, lại vừa mang lại những ý nghĩa tốt lành là điều không phải ai cũng biết.
Tư vấn lựa chọn nhẫn cưới Gần đến ngày cưới, hai bạn đang loay hoay chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất đời mình, lần đầu chọn nhẫn cưới chắc hẳn có rất nhiều khó khăn, Phú Tài sẽ giúp đôi bạn khám phá những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích để chọn được một cặp nhẫn cưới hoa
Chọn trang sức hợp khuôn mặt Biết cách chọn trang sức hợp với khuôn mặt, bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết bí kíp này.