Tin nóng giá vàng
Tin nóng giá vàng sáng 22/10: Vàng ổn định Sau phiên tăng mạnh hôm qua thì giá vàng trong nước xu hướng ổn định đầu phiên giao dịch sáng nay. Vàng SJC giao dịch tại: 57,40 – 58,10 triệu/lượng (MV - BR). Vàng nhẫn tròn trơn 999.9 của Công ty VBĐQ Phú Tài giao dịch tại: 51,23– 52,03 triệu/lượng.
Tin tức công ty
Phú Tài sale off 5- 30% chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài ra mắt rất nhiều sản phẩm trang sức nữ mới, đồng thời giảm giá 5- 30% toàn bộ trang sức nữ như món quà yêu thương gửi đến chị em.
Tri thức vàng bạc
Vàng được tạo ra như thế nào? Vàng là một loại kim loại quý hiếm, có công thức hóa học là Au. Ước tính tổng cộng có 190.040 tấn vàng tồn tại trên mặt đất. Câu hỏi đặt ra là vàng được hình thành như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây.
Tri thức đá quý
Đeo vòng ngọc có những lợi ích gì? Là phụ nữ, ai cũng cần có một chiếc vòng ngọc cho mình. Vòng ngọc mang lại vẻ đẹp và nhiều ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn gặp rắc rối bạn sẽ hưởng sự bình tĩnh, ngọc bên người bạn sẽ luôn có được hạnh phúc và may mắn.
Tuyển dụng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BẠN SẼ LÀM GÌ? - Trực tiếp tư vấn , giới thiệu và bán sản phẩm trang sức - Trưng bày và quản lý, theo dõi hàng hóa tại quầy được giao...