Tri thức đá quý
Tháng 8 ngọt ngào thu sang cùng Peridot Khi lá thu rơi xào xạc, tháng 8 đã về, bạn đeo trên mình bộ trang sức gắn đá peridot hòa với không khí nhẹ nhàng của trời thu, mọi ánh nhìn đều tập trung vào bạn: trầm trồ, ngưỡng mộ trước sự dịu dàng, tinh tế, cuốn hút khó cưỡng...
Viên Ruby đắt giá nhất thế giới Bạn có biết viên Ruby nào đắt giá nhất thế giới. Với những người có niềm đam mê với đá quý, thì chắc chắn cái tên “The Sunrise” không còn quá xa lạ. Nó chính là viên hồng ngọc đắt nhất thế giới, đầu tiên được ghi vào kỷ lục.
Ruby - ngọc quý tháng 7- Rực rỡ và may mắn Ruby con gọi là hồng Ngọc được coi là viên đá của danh vọng. Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là thần đất. Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán...
Đặc tính và tác dụng của ngọc cẩm thạch phong thủy Theo phong tục và truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo ngọc có vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc cũng là biểu tượng của sức khỏe.
Cách chọn trang sức đá quý cho người mệnh Kim ​Biết cách chọn trang sức đá quý cho người mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy khi lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ nên chú ý đến vận mệnh của mình.