Tri thức đá quý
BÍ ẨN NHỮNG VIÊN NGỌC CỔ TRUNG HOA Khi khai quật nhiều ngôi mộ cổ ở Trung Quốc, các nhà khoa học ngạc nhiên thấy xác chết sau mấy nghìn năm vẫn nguyên vẹn. Họ cho rằng ngọc thạch, được cho vào rất nhiều trong quan tài, đã làm nên điều kỳ diệu đó.
Saphirre - Đá quý dành cho gia chủ sinh tháng 9 Đá Saphire – Lam Ngọc – một trong những loại đá quý nhất trong các loại đá quý.
RUBY - Ngọc quý của nhân loại Ruby – Ngọc quý màu đỏ đã được dân ta biết đến đổ xô đi tìm kiếm, đào bới khoảng 10 năm trở lại đây. Thật ra trên thế giới từ xa xưa khoảng 3 ngàn năm trước công nguyên, người cổ xưa đã biết đến ngọc quý cực hiếm này.
PHÂN BIỆT RUBY THẬT GIẢ? Ruby – Hồng Ngọc là biểu tượng của may mắn, thành công và có giá trị lớn trong thế giới Đá – cùng với Kim Cương, Sapphire và Emerald
RuBy biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc. Ruby (Hồng ngọc) là loại đá tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, danh tiếng và hạnh phúc. Ngoài ra, khi sử dụng làm đồ trang sức, Ruby tôn lên vẻ đẹp kiêu sa quyền quý, thích hợp cho gia chủ sinh vào tháng 7 và tuổi hợi.